Iamhealthyradio

Tin Tức - Kinh Doanh - Xã Hội - Sức Khỏe - Âm Nhạc - Nghệ Thuật
Mệnh hỏa hợp xe ô tô màu gì?

Mệnh hỏa hợp xe ô tô màu gì?

Trước khi lựa chọn mua xe ô tô chắc hẳn ai cũng đắn đo suy xét xem mình hợp với màu nào, bởi chọn màu xe phù hợp với mệnh của chủ lái sẽ đem lại sự may mắn, bình an và phát lộc. Mệnh hỏa hợp với xe ô tô màu gì, dưới đây là cách chọn màu xe theo mệnh dựa vào Ngũ hành, tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc.

xe-o-to-menh-hoa

Chọn màu xe theo mệnh không phải là cách làm cuồng theo mê tín, đơn giản là về mặt tinh thần, màu hợp với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm, thoải mái hơn. Màu tương sinh giúp tâm lý vững vàng, vui vẻ để giải quyết được mọi việc. Theo lý thuyết nếu mệnh và màu xe hợp nhanh sẽ khiến xe bền hơn, an toàn khi di chuyển và còn giúp chủ nhân ăn lên làm ra. Tuy nhiên đó chỉ là niềm tin tín ngưỡng, khoa học chưa lý giải và tất nhiên bạn không nên lạm dụng quá mức.
Để chọn màu phù hợp bạn cần tránh những màu được cho là xung khắc với mệnh vì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người lái, mất tập trung hay nóng giận và có thể dễ gặp tai nạn hơn trong khi lái xe.
Mệnh hỏa là gì?
Mệnh Hỏa gồm các tuổi sau: Giáp Tuất & Ất Hợi, Mậu Tý & Kỷ Sửu, Bính Thân & Đinh Dậu, Giáp Thìn & Ất Tỵ, Mậu Ngọ & Kỷ Mùi, Bính Dần & Đinh Mão.

Mệnh hỏa hợp xe ô tô màu gì?

xe-o-to-menh-hoa-1

Theo quy tắc Mộc sinh Hỏa, mệnh Hỏa thường được cho là tương sinh với các màu mang tính Mộc như Xanh lá cây. Màu xanh lá cây giúp vận thế của gia chủ thêm tươi mới, Mộc khiến chiếc xe của bạn bền bỉ và ít gặp sự cố hơn. Tuy nhiên màu xanh lá cây đối với một chiếc xe hơi quả là hơi hiếm gặp và quá nổi bật, có lẽ đây chưa hẳn là phương án phù hợp, Mộc ngoài màu này bạn có thể tham khảo thêm màu nâu, vàng đậm, vàng sáng, trắng, bạc. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn những màu bản mệnh của Hỏa như đỏ, hồng để có được những hiệu ứng phong thủy tốt nhất.

Mệnh hỏa cần tránh xa xe màu gì?

xe-o-to-menh-thuy

Theo quan niệm, Thủy khắc Hỏa, màu xanh nước biển, màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) nên những người mệnh Hỏa thường được khuyên là không nên mua xe màu này để tránh gặp rủi ro, xui xẻo. Dù vậy, đây chỉ là thông tin bạn nên tham khảo, còn thực chất lái xe an toàn hay không là ở chính người lái, tập trung cao độ khi lái xe, tuyệt đối không sử dụng rượu bia và tuân thủ chấp hành luật giao thông là những gì quan trọng nhất.
Trên đây là những gợi ý chọn màu xe cho người mệnh Hỏa. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá quan trọng, nếu chọn màu xe hợp mệnh nhưng bạn lại không thích màu đó, thì cũng nên cân nhắc kỹ về vấn đề này.

Xem thêm: Phượt bằng ô tô – và những điều cần lưu ý

Leave comment