Iamhealthyradio

Tin Tức - Kinh Doanh - Xã Hội - Sức Khỏe - Âm Nhạc - Nghệ Thuật
6 thiết bị chống trộm ô tô “thần thánh”

6 thiết bị chống trộm ô tô “thần thánh”

Thiết bị chống trộm ô tô giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, để tìm được một thiết bị phù hợp mỗi tay lái cần hiểu rõ về thiết bị mình định chọn, các bạn cùng chúng tôi tham khảo một số thiết bị tiêu biểu dưới đây nhé!

chong-trom-xe-o-to

Các thiết bị chống trộm ô tô bạn nên biết

1. Khóa vô lăng (từ 22 USD)

Khóa vô lăng là một trong những thiết bị dễ tìm, phổ biến nhất hiện nay, chiếc khóa này sẽ được luồn qua hai bánh lái và sau đó là cố định lại giúp chiếc xe của bạn không thể di chuyển được khi tên trộm có thể tiếp cạn vào xe.

khoa-vo-lang-chong-trom

2. Bộ chip trên mui xe

Mặc dù thiết bị này không thể ngăn tên trộm có thể cướp chiếc xe của bạn đi những nó sẽ khiến chúng không thể lấy cắp những trang bị giá trị. Tên trộm muốn mở nắp ca pô bắt buộc phải có chìa khóa.

bo-chip-chong-trom

3. Khóa bánh xe (từ 44 USD)

Đây là một trong những biện pháp thủ công được nhiều tài xế áp dụng, loại khóa này khiến chiếc xe không thể di chuyển. Nhưng khi sử dụng nhiều có thể làm hỏng lazang và làm mất cân bằng lốp xe ô tô.

khoa-banh-xe-o-to

4. Thẻ RFID

Khi phát hiện có người tác động lên vô lăng, thiết bị sẽ gửi tín hiệu đến hệ truyền động, ngăn xe hoạt động.

5. Cài đặt thiết bị lojack

Hệ thống theo dõi Lojack sẽ được kích hoạt khi chủ xe báo xe đã mất, thông tin về vị trí sẽ giúp chủ xe mau chóng tóm được tên trộm.

6. Thiết bị Multicode GL 1000

Multicode-GL-1000-chong-trom

Thiết bị chống trộm cho ô tô sử dụng sóng cao tần từ 2.4 – 2.48 GHz và thuật toán mã hoá ngẫu nhiên, chống lại một cách hiệu quả các thiết bị dò mã của tội phạm. Sản phẩm bao gồm bộ điều khiển, thiết bị vô tuyến cầm tay và rơle phong toả động cơ từ xa.

Tin liên quan: Top 7 cách chống trộm ô tô hiệu quả 

Leave comment