Iamhealthyradio

Tin Tức - Kinh Doanh - Xã Hội - Sức Khỏe - Âm Nhạc - Nghệ Thuật
Top 5 chiếc ô tô đẹp nhất thế giới

Top 5 chiếc ô tô đẹp nhất thế giới

Dưới đây là top 5 những chiếc xe ô tô đẹp nhất thế giới theo đánh giá năm 2017. Không có nhiều ngạc nhiên vì những mẫu xe được đánh giá cao nhất về mặt thẩm mĩ trong năm vừa qua đều đã hiện diện trên thị trường từ lâu.

Cái tên đầu tiên cần được nhắc đến khi nói về chiếc xe đẹp nhất chính là Jaguar F-Type. Mẫu xe này được lấy cảm hứng từ chính những đường cong trên con báo và hình dáng cơ bắp của nó trong tư thế rình mồi. Sau 3 năm, F-Type vẫn là mẫu xe cân bằng và đẹp nhất thế giới. Đây là mẫu xe được thiết kế bởi Lan Callum.

My- Ford GT
Xe Ford GT

Đứng ở vị trí thứ 2 là siêu xe Mỹ – Ford GT, mẫu xe này được thiết kế bởi Moray Callum – em trai của nhà thiết kế Lan Callum. Chiếc xe gây ấn tượng mạnh nhờ kiểu dáng hầm hố đậm chất Mỹ, và hơn hết là sự cân bằng kỳ diệu giữa khí động học và vẻ ngoài vô cùng bắt mắt.

Pagani Huayra
Pagani Huayra

Xếp ở vị trí thứ 3 là siêu xe mang tên Pagani Huayra, đây là mẫu xe chứa đầy tâm huyết của Horacio Pagani. Horacio Pagani là người được ví như Steve Jobs trong thế giới ôtô, ông luôn chăm chút đến từng chi tiết dù là chi tiết nhỏ nhất cũng không hề bị bỏ qua. Tất cả mọi thứ của chiếc xe, từ khí động học cho tới những âm thanh trên cần số đều được tính toán tỉ mỉ, cẩn thận.

Aston Martin DB11
Aston Martin DB11

Tiếp theo đó là mẫu xe Aston Martin DB11, chiếc xe này được thiết kế bởi nhà thiết kế của Aston, Marek Reichman. Đây là mẫu xe được phát triển từ ngôn ngữ thiết kế được tạo nên bởi Lan Callum trên chiếc DB7. Những từ Power (sức mạnh), Beauty (vẻ đẹp), và Soul (linh hồn) sẽ được dùng để diễn tả về vẻ đẹp của chiếc Aston Martin.

Lamborghini Huracan
Lamborghini Huracan

Và cuối cùng là cái tên không thể không kể đến Lamborghini Huracan. Mặc dù vẫn còn có nhiều lời phê bình cho rằng thiết kế của chiếc Huracan quá đơn giản, nhưng vẫn là không thể phủ nhận sự đơn giản đó chính là yếu tố đem lại thành công cho mẫu xe này. Huracan mang đến vẻ đẹp thời trang, nhưng vẫn ẩn giấu trong đó là sức mạnh điên cuồng của loài bò tót chiến đấu.

Xem thêm: 3 loại xe ô tô 4 chỗ giá rẻ nên mua

Leave comment