Iamhealthyradio

Tin Tức - Kinh Doanh - Xã Hội - Sức Khỏe - Âm Nhạc - Nghệ Thuật
Những ưu điểm của máy khoan khí nén thương hiệu Nitto

Những ưu điểm của máy khoan khí nén thương hiệu Nitto

Nhắc đến máy khoan người ta thường nghĩ đến những dòng máy khoan tay, khoan điện của những thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Makita, … mà ít người nhắc đến dòng máy khoan khí nén. Tuy nhiên đây là dòng máy khoan có ứng dụng rất lớn vào các công việc như đục, phá hay tháo dỡ các thiết bị. Nếu đang có nhu cầu lựa chọn cho mình 1 chiếc máy khoan, hãy thử tham khảo dòng sản phẩm máy khoan khí nén Nitto bởi đây là chiếc máy khoan đang được nhiều người dùng ưa chuộng vì hiệu suất làm việc cao, sử dụng cũng rất dễ dàng. Dưới đây là những ưu điểm của máy khoan khí nén Nitto.

may-khoan-khi-nen

3 Ưu điểm của máy khoan khí nén

Động cơ bền bỉ

Nếu bạn sở hữu 1 chiếc máy khoan quá yếu, tình trạng sử dụng không ổn định sau 1 thời gian thì công suất máy khoan không còn được như lúc đầu, hãy yên tâm lựa chọn máy khoan khí nén Nitto, bạn sẽ nhận thấy đây là lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Máy khoan được trang bị động cơ bền bỉ, mạnh mẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng liên tục. Tuy nhiên với các công việc như khoan bê tông, khoan đá thì máy khoan Nitto có thể không đáp ứng được, nhưng nhìn chung với các cấp độ khoan nhẹ nhàng hơn, đây lại là sự lựa chọn tuyệt vời.
Máy khoan khí nén Nitto trong quá trình làm việc không gây ra những tiếng ồn lớn như các dòng máy khoan khác. Trang bị động cơ hiện đại nhất hiện nay cấu tạo của sản phẩm đã làm giảm tiếng ồn đi rất nhiều, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

Điều chỉnh nhiều tốc độ khác nhau

Tốc độ vận hành là 1 trong những điều lưu ý khi lựa chọn 1 chiếc máy khoan cho gia đình hoặc phục vụ sản xuất công nghiệp, xây dựng. Có rất nhiều loại máy khoan không hỗ trợ việc tăng hoặc giảm tốc độ mà chỉ auto mặc định 1 công suất hoạt động duy nhất, chính điều này đôi khi lại mang đến sự bất tiện trong quá trình sử dụng. Chức năng điều chỉnh nhiều tốc độ khác nhau với máy khoan khí nén Nitto giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và thoải mái hơn rất nhiều. Chức năng điều chỉnh nhiều tốc độ khác nhau thúc đẩy thời gian hoàn thành công việc nhanh hơn, hạn chế được các tình huống nguy hiểm trong quá trình khoan.

may-khoan-khi-nen-1

Thiết kế nhỏ gon, trọng lượng nhẹ

Một số dòng máy khoan có trọng lượng rất nặng, kích thước cồng kềnh với nhiều dây rợ vướng víu gây khó khăn trong quá trình sử dụng, nhất là những công việc đòi hỏi phải thường xuyên di chuyển khoan ở nhiều nơi. Thiết kế của máy khoan khí nén Nitto hầu như đã khắc phục được tất cả các nhược điểm bởi thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, báng cầm mềm được bọc cao su không gây nên những bất tiện trong khi khoan. Với máy khoan khí nén Nitto bạn có thể thoải mái khoan ở bất cứ đâu dù là những nơi có diện tích nhỏ hẹp như gầm bàn, góc tường, chân cầu thang, ….

Xem thêm: Tìm hiểu về cây khuấy sơn, máy khuấy sơn Meiji – Nhật Bản

Leave comment