Iamhealthyradio

Tin Tức - Kinh Doanh - Xã Hội - Sức Khỏe - Âm Nhạc - Nghệ Thuật
Những ưu điểm của máy cưa khí nén thương hiệu Vessel Nhật Bản

Những ưu điểm của máy cưa khí nén thương hiệu Vessel Nhật Bản

Hòa nhập với cuộc sống hiện đại với sự phát triển nhanh như vũ bão của các ngành công nghiệp sản xuất, các thiết bị phục vụ ngành công nghiệp ngày càng ra đời, phát huy thế mạnh cùng những ưu điểm tuyệt vời. Máy cưa sử dụng khí nén thay vì sử dụng các loại năng lượng truyền thống như điện là 1 minh chứng cụ thể. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết mua loại máy cưa khí nén nào là tốt và an toàn nhất. Dưới đây là 1 trong những ưu điểm tuyệt vời mà máy cưa khí nén thương hiệu Vessel – Nhật Bản mang lại.

may-cua-khi-nen-1

1. Độ ồn thấp, khả năng chống rung hiệu quả

Độ ồn và rung là yếu tố đầu tiền khi tiến hành lựa chọn một sản phẩm máy móc cầm tay cơ khí ngành công nghiệp. Với máy cưa khí nén cũng vậy, có rất nhiều người ái ngại về độ rung và độ ồn của máy trước khi chọn mua. Nếu máy cưa có độ ồn và độ rung quá lớn sẽ gây những hạn chế trong khi sử dụng, cảm giác khó chịu, không thể tập trung khi làm việc. Máy cưa khí nén Vessel khắc phục những nhược điểm về tiếng ồn và độ rung, sản phẩm có độ ồn cực thấp, thiết kế phần đệm của máy mang đến khả năng chống rung hiệu quả, điều mà số ít các thương hiệu sản xuất máy cưa nói riêng và các máy móc dụng cụ cơ khí cầm tay nói chung làm được.

2. Tốc độ cưa cực nhanh

Sử dụng khí nén để vận hành, máy cưa Vessel có tốc độ cưa cực nhanh và công suất cưa lớn. Theo thực nghiệm với những sản phẩm mới, các nhà chuyên môn đã that được máy cưa khí nén Vessel đạt 5000 hành trình cửa/ 1 phút, con số này khó tìm thấy 1 thương hiệu máy cưa nào có thể làm được.
Có rất nhiều loại máy cưa khí nén có tốc độ cưa khá chậm bởi trong thiết kế của mỗi máy với những cài đặt và cấu tạo riêng biệt. Hãy thử tưởng tượng nếu mua phải 1 chiếc máy cưa vừa có độ ồn cao lại vừa cưa chậm hơn bạn sẽ cảm thấy phiền hà đến mức nào. Tốc độ của máy cưa khí nén có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của máy cũng như đảm bảo tiến độ công việc của bạn có suôn sẻ hay không.

may-cua-khi-nen-2
Xem thêm: Tìm hiểu về máy mài cầm tay sử dụng khí nén 

3. Tuổi thọ cao, giá thành phù hợp

Máy cưa sau khi sử dụng 1 thời gian thường phải thay lưỡi cưa tùy theo độ mài mòn, động cơ bên trong máy mới là phần đánh giá độ bền cao hay thấp của máy. Khắc phục những nhược điểm chung của 1 số loại máy khoa khí nén trên thị trường, Vessel tiếp tục khiến khách hàng tin dùng sản phẩm máy cưa khí nén bởi tính ổn định trong sử dụng và độ bền của dòng sản phẩm này. Nếu sử dụng đúng cách, 1 chiếc máy cưa Vessel có tuổi thọ trung bình trên 10 năm mới cần phải thay thế. Điều này đã minh chứng cho 1 sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho công việc của những người thợ chuyên nghiệp. Các bạn có thể xem thông số các sản phẩm máy cưa khí nén tại: may-cua-khi-nen-2-1-56422.html

Leave comment