Iamhealthyradio

Tin Tức - Kinh Doanh - Xã Hội - Sức Khỏe - Âm Nhạc - Nghệ Thuật
Máy đánh bóng và các loại máy đánh bóng xe hơi

Máy đánh bóng và các loại máy đánh bóng xe hơi

1. Máy đánh bóng là gì ?

may-cha-nham-danh-bong-dang-vuong-nitto-khi-nen
Máy đánh bóng khí nén dạng vuông của Nitto – Nhật Bản

Máy đánh bóng là một loại động cơ điện hoặc khí nén, chuyển động quay (hoặc rung lắc) để làm bóng vật liệu cần đánh bóng với các sản phẩm phụ trợ chuyên dụng. Sau đây, chúng tôi xin nhắc chia sẻ về các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của quy trình đánh bóng xe hơi:
1. Máy đánh bóng (10%)
Máy đánh bóng (máy đánh bass) có nhiều loại có thể lớn hay cầm tay mini nhưng phải là máy chuyên dụng. Không nên tự chế máy đánh bóng để giảm chi phí. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về máy đánh bóng tại link: may-cha-nham-danh-2-1-56420.html

2. Phớt đánh bóng (20%)
Phớt đánh bóng nên sử dụng các loại phớt có thương hiệu như USA, Germany, Korea, China hàng xuất khẩu,… Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về phớt đánh bóng.

3. Bát đánh bóng (20%)
Bát đánh bóng nên sử dụng các loại bát gốc nước để có độ bóng chân thật, các loại bát gốc dầu đánh rất nhanh bóng nhưng độ bóng không thật nên không thể tạo nên một chiếc xe sắc sảo được. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bát đánh bóng.

4. Kinh nghiệm của kỹ thuật viên (50%)

may-danh-bong-nitto-1
Máy đánh bóng cầm tay APS

Kinh nghiệm của kỹ thuật viên là yếu tố quyết định, bạn có tất cả các sản phẩm và dụng cụ đánh bóng xe hơi tốt nhất thế giới nhưng không biết cách phối hợp chúng với nhau thì cũng bằng thừa.
Để đánh bóng xe hơi hiệu quả máy đánh bóng là một trong các yếu tố quan trọng, để chọn loại máy phù hợp đó là điều không phải ai cũng biết. Nhưng với chia sẻ của tôi bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được cho mình một máy đánh bóng cầm tay phù hợp chỉ sau 5 phút !

2. Có mấy loại máy đánh bóng, và công dụng của mỗi loại ?

Thực tế trên thế giới có rất nhiều loại khác nhau, nhưng xét về mặt nguyên lý hoạt động thì chỉ có 2 loại chính cho tới năm 2018.
Máy đánh bóng 1 tua (Rotary) là loại chỉ có một chuyển động quay tròn duy nhất từ trục chính. Công dụng chính của máy này là phá xước trong các bước một và hai của quy trình đánh bóng.
Máy đánh bóng 2 tua (Dual Action) là loại có cả 2 chuyển động cùng lúc là quay vòng và rung lắc. Công dụng chính của máy là đánh bóng bước 3 để xóa các vết quầng xoáy do máy đánh bóng 1 tua để lại.
Xem thêm: Tìm hiểu về cây khuấy sơn, máy khuấy sơn Meiji – Nhật Bản

Leave comment