Iamhealthyradio

Tin Tức - Kinh Doanh - Xã Hội - Sức Khỏe - Âm Nhạc - Nghệ Thuật
Máy đánh bóng và các loại máy đánh bóng xe hơi

Máy đánh bóng và các loại máy đánh bóng xe hơi

Máy đánh bóngdụng cụ khí nén gia công cơ khí được dùng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có sửa chữa ô tô, nó giúp đánh bóng xe hơi hiệu quả sau quá trình chà nhám.

1. Máy đánh bóng là gì ?

Máy đánh bóng khí nén dạng vuông của Nitto - Nhật Bản

Là thiết bị sử dụng động cơ điện hoặc khí nén, chuyển động quay (hoặc rung lắc) để làm bóng vật liệu cần đánh bóng với các sản phẩm phụ trợ chuyên dụng. Sau đây, chúng tôi xin nhắc chia sẻ về các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của quy trình đánh bóng xe hơi:

2. Các loại máy đánh bóng xe hơi hiện nay

2.1. Máy đánh bass (10%)

Máy đánh bass nhiều loại có thể lớn hay cầm tay mini nhưng phải là máy chuyên dụng. Không nên tự chế hoặc tận dụng để tiết kiệm, giảm chi phí. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm các bạn có thể tham khảo tại link: https://thietbicongnghiep.net/may-cha-nham-danh-2-1-56420.html

2. Phớt đánh bóng (20%)

Phớt đánh bóng nên sử dụng các loại phớt có thương hiệu như USA, Germany, Korea, China hàng xuất khẩu,… Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về phớt đánh bóng.

3. Bát đánh bóng (20%)

Bát đánh bóng nên sử dụng các loại bát gốc nước để có độ bóng chân thật, các loại bát gốc dầu đánh rất nhanh bóng nhưng độ bóng không thật nên không thể tạo nên một chiếc xe sắc sảo được. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bát đánh bóng.

4. Kinh nghiệm của kỹ thuật viên (50%)

Máy đánh bóng cầm tay APS

Kinh nghiệm của kỹ thuật viên là yếu tố quyết định, bạn có tất cả các sản phẩm và dụng cụ đánh bóng xe hơi tốt nhất thế giới nhưng không biết cách phối hợp chúng với nhau thì cũng bằng thừa.

Để đánh bóng xe hơi hiệu quả máy đánh bóng là một trong các yếu tố quan trọng, để chọn loại máy phù hợp đó là điều không phải ai cũng biết. Nhưng với chia sẻ của tôi bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được cho mình một máy đánh bóng cầm tay phù hợp chỉ sau 5 phút!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.