Iamhealthyradio

Tin Tức - Kinh Doanh - Xã Hội - Sức Khỏe - Âm Nhạc - Nghệ Thuật
Ưu điểm nổi bật của mũi khoan từ Nitto

Ưu điểm nổi bật của mũi khoan từ Nitto

Mũi khoan từ Nitto được sử dụng cùng máy khoan từ là thiết bị quan trọng trong các ngành công nghiệp xây dựng, sản xuất kết cấu thép, đóng tàu, gia công cơ khí. Hiện nay mũi khoan từ Nitto được các doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Vậy điều gì ở sản phẩm này lại có thể chinh phục được tất cả những khách hàng khó tính, trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm nổi bật của mũi khoan từ Nitto.
Tham khảo chi tiết các loại mũi khoan từ Nitto – Nhật Bản: Tại đây

1. Nitto – Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản

mui-khoan-chat-luong-gia-tot

Nitto Kohki là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị, máy móc phục vụ các ngành công nghiệp. Với định hướng và mục tiêu đúng đắn, trong hơn 60 năm thành lập và phát triển, Nitto đã trở thành 1 nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp trên khắp thế giới. Trong đó, không thể không nhắc đến sản phẩm mũi khoan từ cao cấp.
Mũi khoan từ Nitto được chế tác bằng những nguyên vật liệu cao cấp, theo dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, được đánh giá là có chất lượng vượt trội hơn hẳn các thương hiệu sản xuất mũi khoan từ khác. Đặc biệt, mũi khoan từ Nitto có thể sử dụng phù hợp với rất nhiều loại máy khoan từ mà không gây hiện tượng kén mũi khoan. Đây thực sự là ưu điểm nổi trội, giải quyết cấp bách nhu cầu sử dụng và đáp ứng bài toán kinh tế của các doanh nghiệp đưa ra.

2. Mũi khoan từ có độ bền cao

Mũi khoan từ Nitto có độ bền cao là do nguồn vật liệu thép đầu vào được tuyển chọn kỹ càng từ chất lượng đến chế độ gia công. Hầu hết mũi khoan từ của hãng đều được chế tạo từ thép gió và thép hợp kim có độ cứng khá cao chịu được mức nhiệt lớn hơn các loại mũi khoan thông thường.

3. Khả năng khoan nhanh và chính xác

su-dung-may-khoan-tu-lo3550

Khó có loại mũi khoan trên thị trường nào có thể sánh được với mũi khoan từ Nitto về tuổi thọ và công suất làm việc. Để đạt được điều này Nitto vô cùng khắt khe ở cách chế tạo mũi khoan bằng nguyên liệu thép gió và thép hợp kim, bạn có thể khoan trên những vậy liệu cứng, dày với tốc độ khoan nhanh và vô cùng chính xác. Khi đó công việc khoan sẽ tiết kiệm công sức hơn.
Mũi khoan từ Nitto có thể cắt vật liệu theo một đường tròn nên khi khoan chỉ cần loại bỏ phần vật liệu thừa đó, giữ lại lõi, từ đó tiết kiệm thời gian khoan nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng những mũi khoan dạng xoắn. Thậm chí người dùng không cần phải khoan mồi khi khoan các lỗ có đường kính lớn hơn.
Mũi khoan từ Nitto được chế tạo theo cơ cấu tháo lắp nhanh chóng. Đây là tiêu chuẩn nổi bật của dòng mũi khoan từ cao cấp. Khác với các dòng mũi khoan thông thường khi muốn tháo lắp mũi cần phải sử dụng rất nhiều công cụ hỗ trợ, thì máy khoan và mũi khoan từ Nitto có thể tháo lắp rất nhanh, dễ dàng và không cần hỗ trợ từ bất cứ dụng cụ nào khác.

4. Tiết kiệm

mui-khoan-tu-thep-gio-1

Sử dụng mũi khoan từ Nitto là lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và kinh tế. Bạn không phải đầu tư quá nhiều chi phí để thay mũi khoan liên tục, từ đó đáp ứng được tiến độ công việc và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.
Trên đây là 4 ưu điểm nổi bật nhất của mũi khoan từ Nitto, nếu đang có ý định tìm hiểu về 1 loại mũi khoan từ nào đó phục vụ cho việc chế tác, sản xuất của doanh nghiệp mình, đừng bỏ qua thương hiệu này. Mũi từ Nitto được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn mỗi năm, con số này không ngừng tăng trưởng theo thời gian. Bởi Nitto luôn đầu tư và phục vụ khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
Tin liên quan: Top 3 loại máy khoan công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.