Iamhealthyradio

Tin Tức - Kinh Doanh - Xã Hội - Sức Khỏe - Âm Nhạc - Nghệ Thuật
Top 3 loại máy khoan công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Top 3 loại máy khoan công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Ngành cơ khí công nghiệp là một ngành đang rất phát triển tại Việt Nam, và trong ngành này có rất nhiều các thiết bị máy móc công nghiệp. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu 3 loại máy khoan công nghiệp hiện nay nhé.

1. Máy khoan từ

may-khoan-tu-ara-1001

Máy khoan từ là loại máy khoan được đánh giá là hiện đại và tiên tiến nhất, nó được thiết kế để để phục vụ tốt nhất cho việc khoan, tạo lỗ trên thép tấm. Giúp hiệu suất công việc nhanh và chính xác hơn, ngoài ra còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối nhờ cơ chế vận hành tự động.
Tham khảo các loại máy khoan từ công nghiệp hiện nay tại: https://thietbicongnghiep.net/may-khoan-tu-2-1-56414.html

2. Máy khoan bàn

Là thiết bị khoan lỗ trong các ngành công nghiệp, chuyên để tạo lỗ khoan trên các sản phẩm có kích thước nhỏ, độ dày không lớn.

may-khoan-ban

Máy khoan bàn được trang bị một bàn nâng đỡ vật liệu nằm gần chân đế của máy có thể tùy chỉnh khoảng cách, hoặc có khi sử dụng luôn chân để làm bàn.

Bàn nâng của máy khoan bàn tùy theo từng loại model sẽ có những kiểu dáng khác nhau như tròn, vuông, chữ nhật và chúng thường được làm bằng sắt đúc hoặc hợp kim hỗn hợp.

3. Máy khoan cần

Là loại máy khoan đứng có công suất lớn 2-5HP(mã lực), đầu khoan có thể di chuyển dễ dàng theo phương ngang để khoan những chi tiết sản phẩm.

Máy khoan cần có rất nhiều loại mới nhiều mức giá khác nhau như: máy khoan cần thông thường, máy khoan cần thủy lực, máy khoan cần CNC…

Loại máy khoan này thường được sử dụng trong những nhà máy công nghiệp có công suất lớn với một quy trình vận hành thống nhất và chuyên nghiệp.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.