Iamhealthyradio

Tin Tức - Kinh Doanh - Xã Hội - Sức Khỏe - Âm Nhạc - Nghệ Thuật
Tìm hiểu một số loại mũi vặn vít phổ biến hiện nay

Tìm hiểu một số loại mũi vặn vít phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu mũi vặn vít với đầy đủ các kiểu dáng và mức giá khác nhau. Đôi khi chính vì sự đa dạng đó, gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. Hiểu được điều đó, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số loại mũi vặn vít phổ biến nhất.

1. Mũi vặn vít 2 đầu

mui-van-vit-2-dau

Đây là loại mũi vặn vít phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng rất rộng rãi gần như trong tất cả các lĩnh vực. Tùy theo chất liệu làm lên mũi vặn vít nó sẽ quyết định giá thành của sản phẩm.
Như mũi vặn vít làm từ thép hợp kim sẽ có tuổi thọ gấp 3 lần so với những loại mũi vít thông thường nhưng tất nhiên nó cũng có giá cao hơn.

2. Mũi vặn vít 1 đầu

Là loại mũi vặn vít chỉ được dùng trong một vài ngành lĩnh vực đặc biệt, yêu cầu độ chính xác cao như sản xuất lắp ráp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị điện tử… Vì thế việc tiêu thụ mũi vặn vít loại này không được nhiều và chủ yếu dùng trong các nhà máy công nghiệp.

mui-van-vit-1-dau

3. Mũi vặn vít lục giác

Mũi vít lục giác là loại mũi vít chuyên dành cho các loại vít lục giác. Hiện nay nó cũng khá phổ biến bởi ngày càng nhiều các thiết bị sử dụng vít lục giác để lắp ráp các thiết bị.

mui-van-vit-luc-giac

4. Mũi vặn vít hoa khế

Mũi hoa khế là loại mũi tương đối hiếm, thưởng chỉ được dùng trong một vài ngành công nghiệp đặc biệt, bởi rất ít các sản phẩm sử dụng đầu hoa khế để lắp ráp thiết bị.

mui-van-vit-hoa-khe

Trên là 4 loại mũi vặn vít được cho là phổ biến nhất hiện nay, các bạn nên tìm hiểu qua 4 loại này nếu muốn mua và sử dụng.

Xem thêm: Máy vát mép ống là gì? Ứng dụng của máy vát mép ống

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.