Iamhealthyradio

Tin Tức - Kinh Doanh - Xã Hội - Sức Khỏe - Âm Nhạc - Nghệ Thuật
Những mẫu ô tô điện giá rẻ tốt nhất năm 2018

Những mẫu ô tô điện giá rẻ tốt nhất năm 2018

Xe ô tô điện đang dần trở nên phổ biến từ năm 2018, dự đoán tiếp theo những năm tới sẽ có rất nhiều xe chạy pin xuất hiện trên thị trường. Dưới đây là bảng tổng hợp những chiếc xe điện giá rẻ tốt nhất, nếu bạn có nhu cầu lựa chọn trong tương lai, có thể hãy nên tìm hiểu.
Để lựa chọn được một chiếc xe ô tô điện, cần chú ý những tiêu chí sau: nhu cầu sử dụng, sạc điện dễ dàng tại nhà hoặc bất cứ đâu, khả năng tăng tốc và khả năng chuyên chở.
Nếu bạn dự định sử dụng xe ô tô điện trước những chuyến đi dài, hãy đảm bảo sạc đủ điện hoặc trục đường mà bạn đi qua có những trạm sạc, …

Hyundai-Ioniq-Electric

1. Hyundai Ioniq Electric

Hyundai Ioniq là mẫu xe ô tô điện giá rẻ dành cho gia đình với mức giá chỉ khoảng 29.495 bảng Anh. Nếu bạn còn phân vân lo lắng về hoạt động của chiếc xe ô tô điện này thì có thể lựa chọn phiên bản hybrid sẽ giúp bạn yên tâm trong những chuyến đi dài. Hyundai Ioniq thiết kế cabin đủ rộng, thích hợp cho gia đình có bốn hoặc năm người.

2. Nissan Leaf 2018

Nissan Leaf 2018

Được mệnh danh là mẫu xe ô tô điện giá rẻ tốt nhất trên thị trường. Phiên bản mới 2.0 đã khắc phục được những nhược điểm của model thời trước. So với Hyundai Ioniq thì mẫu xe này có mức giá thấp hơn khoảng 26.000 bảng Anh, Nissan Leaf 2018 được bổ sung công nghệ pin tốt hơn cùng thiết kế cabin mới phù hợp với kiểu dáng và tiện nghi của một chiếc xe gia đình. Leaf 2018 mới có hình dáng gần giống với phong cách của crossover Qashqai. Nhà sản xuất cho biết mẫu xe ô tô điện này có thể chạy được 360 km chỉ với một lần sạc.

3. Tesla Model X

Thiết kế như một chiếc xe ô tô điện gia đình gồm 7 chỗ ngồi, Tesla Model X được trang bị những công nghệ thông minh nhất. Sự hoàn hảo của Tesla Model X là sự hòa trộn 1 nửa của crossver, một nửa MPV.
Tesla Model X gây ấn tượng với kiểu thiết kế cửa sau mở theo kiểu cánh chim, giúp những người ngồi phía sau dễ dàng ra vào, ngay cả khi xe đỗ ở những nơi chật hẹp. Tesla Model X được thiết kế nội thất khá rộng rãi với 5 ghế cho người lớn và 2 ghế nhỏ phía sau dành cho trẻ em. Tuy nhiên đây lại là mẫu xe ô tô điện với mức giá không hề rẻ, từ 75.000 bảng tại Anh, người dùng đã có thể sở hữu phiên bản cơ sở Model X 75D.

4. Tesla Model S

Tesla Model S

Model S là chiếc xe đi trước thời đại, là chiếc xe khiến cả ngành công nghiệp xe ô tô điện phải đuổi theo sau. Model S được mọi khách hàng yêu thích bởi chỉ với một lần sạc pin, mẫu này có thể chạy được tới 480 km.
Model S có hiệu suất cao, bạn có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3 giây. Thiết kế nội thất trong xe rộng rãi cho 5 người, những người ngồi phía sau sẽ thấy thoải mái hơn nhờ thiết kế sàn phẳng hoàn toàn. Ngoài ra hệ thống nạp Supercharger còn giúp xe có thời gian sạc điện nhanh chóng.

5. BMW i3

BMW i3

BMW i3 từ lâu đã được biến đến như một chiếc xe ô tô điện giá rẻ mà chất lượng cao. Khách hàng có thể lựa chọn 2 phiên bản là xe điện thuần túy và phiên bản hybrid. Ngoại hình của mẫu xe ô tô điện này khá nhỏ gọn, thích hợp để di chuyển trong thành phố, những nơi xe cộ đông đúc. BMW cực kỳ nhanh nhẹn đủ chỗ cho 4 người ngồi mà giá chỉ khoảng 34.000 bảng Anh.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.