Iamhealthyradio

Tin Tức - Kinh Doanh - Xã Hội - Sức Khỏe - Âm Nhạc - Nghệ Thuật
Kinh nghiệm bọc ghế da ô tô

Kinh nghiệm bọc ghế da ô tô

Khi bạn sử dụng xe trong suốt 1 thời gian dài những tấm da bọc ghế ô tô sẽ dần cũ và bạc màu nhìn rất mất thẩm mỹ. Khi tình trạng của những tấm da ghế quá nghiệm trọng, các bác tài có thể nghĩ đến việc đó là đi bọc lại ghế da cho ô tô của mình. Đây cũng là 1 trong những việc nhằm tân trang lại vẻ ngoài cho nội thất ô tô thêm phần sáng sủa và mới hơn.

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng những kinh nghiệm bọc ghế da ô tô 1 cách chuyên nghiệp nhất, hy vọng sẽ cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích.

boc-ghe-xe-o-to

Quy trình bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp gồm những bước sau đây:

1. Lựa chọn mẫu da bọc ghế

Nếu bạn chưa có ý tưởng về mẫu da bọc ghế hãy tham khảo những mẫu ghế tại các salon chăm sóc nội thất ô tô. Ngoài họa tết, màu sắc, mẫu mã khách hàng phải đặc biệt chú ý đến chất liệu của tấm da bọc ghế.

Kinh nghiệm bọc ghế da ô tô là bạn nên tham khảo những mẫu da phổ biến, màu sắc hài hòa, đồng bộ với tổng thể nội thất trong xe. Không được quá ham rẻ vì da ghế là phần được sử dụng thường xuyên trong xe và điều quan trọng nữa là phải có chất lượng tốt.

2. Tháo ghế và vệ sinh xe

Tháo ghế bao gồm việc gỡ bỏ lớp da bọc cũ, vệ sinh ghế và tổng thể xe. Công việc này dành cho đơn vị thi công, những người thợ tại đây sẽ biết chính xác vị trí của những con ốc cần tháo ra và lắp vào như thế nào. Lưu ý hãy chọn những đơn vị có uy tín lâu năm trong linh vực này để có kết quả cao nhất. Sau khi tháo xong ghế sẽ phải vệ sinh ghế sạch sẽ và để khô.

3. Bọc ghế da ô tô

Trước tiên những người thợ sẽ tiến hành đo đạc kích thước ghế. Với những cơ sở chuyên nghiệp họ sẽ đo đạc và may trực tiếp. Sau khi cắt demo, sẽ chuyến sang đội may da theo mẫu. Da được may trái cẩn thận chắc chắn trước khi đem đi bọc vào ghế. Những phần thừa sẽ được cắt bỏ để làm nên 1 bộ da mới hoàn chỉnh. Công đoạn này cũng giống như bạn vừa may 1 chiếc áo mới vậy.

Lưu ý bạn nên tham khảo và lựa chọn kỹ đơn vị thi công may đo da ghế là kinh nghiệm bọc ghế da ô tô sương máu quyết định 70% thành công của việc bọc ghế ô tô. Trong khi may bọc ghế, chất liệu da cũng ảnh hưởng đến quá trình bọc bởi độ dày, mềm, cứng của mỗi loại da ghế là như nhau.

boc-ghe-da-xe-o-to

4. Bước hoàn thiện

Sau khi những người thợ bọc da ghế xong, ghế sẽ được tiến hành lắp trả lại xe để hoàn thiện các bước bọc ghế da ô tô. Lúc này kết quả mà bạn chờ đợi là một bộ áo mới cho toàn bộ nội thất ô tô của mình, ghế xe sẽ trở nên sang trọng đẹp mắt và hài hòa với tổng thể nội thất hơn. Đặc biệt sẽ mang lại cảm giác thoải mái, êm ái hơn cho những người ngồi trên xe. Ngoài ra khi ghế mới lắp bạn có thể mua sáp thơm để loại bỏ các mùi do da ghế còn mới gây ra.

Hy vọng kinh nghiệm bọc ghế da ô tô mà chúng tôi đưa ra ở những bước trên sẽ hữu ích cho các bác tài, cung cấp thêm nhiều kiến thức quý giá trong việc kiểm tra và bảo dưỡng xe hơi.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.