Iamhealthyradio

Tin Tức - Kinh Doanh - Xã Hội - Sức Khỏe - Âm Nhạc - Nghệ Thuật
Các dụng cụ cầm tay khí nén gia công cơ khí

Các dụng cụ cầm tay khí nén gia công cơ khí

Các dụng cụ gia công cơ khí đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Nhưng có rất nhiều người chưa biết nhiều về các dụng cụ khí nén.

Hiểu được điều đó bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những dụng cụ cầm tay khí nén chuyên dùng để gia cơ khí đang được sử dụng phổ biến nhất.

1. Máy vát mép

su-dung-may-vat-mep

Máy mát mép là loại máy có model chạy điện và cả model chạy bằng khí nén. Nên bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi mua máy. Máy thường sẽ có công suất lớn hơn so với chạy điện, nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại máy này nhiều và liên tục thì sử dụng máy vát khí nén là hợp lý và tiết kiệm.

2. Máy đột lỗ

may-dot-lo-nitto

Đây cũng là dòng máy chuyên dùng để đột lỗ, thường có mặt trong những ngành công nghiệp nặng như đóng tàu, xây dựng…

Chỉ với công dụng đột lỗ nên máy có khả năng làm việc rất cao, đang được người thợ, công nhân rất ưa chuộng. Giúp tiết kiệm nhiều chi phí và sức lao động.

3. Máy mài

may-mai-khi-nen-2

Là loại máy phổ biến nhất hiện nay, có cả chạy điện và chạy khí nén và rất nhiều kiểu dáng và kích thước. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Trong các nhà máy công nghiệp máy mài sử dụng khí nén luôn được ưu tiên, bởi những tính tiện dụng của nó. Máy thường dùng để gia công những chi tiết nhỏ như máy mài khuôn, máy mài góc…

Còn nếu bạn là cá nhân thì nên ưu tiện sử dụng máy mài điện vì nó tiện dụng và dễ dàng cung cấp nguồn khi sử dụng.

4. Máy chà nhám, đánh bóng

may-danh-bong-cam-tay

Máy chà nhám, đánh bóng có hình dáng khá giống với máy mài, nhưng đây là thiết bị chuyên dùng để làm bóng sáng về mặt của các vật liệu.

Với những chiếc máy chà nhám, đánh bóng sử dụng khí nén thì thường được sử dụng trong các gara sửa chữa ô tô, hoặc những nhà máy sản xuất linh kiện lắp ráp.

Còn rất nhiều các loại máy gia công sử dụng khí nén, nhưng trên là 4 loại máy được cho là ưa chuộng nhất, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho việc sản xuất của mình.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.